MACHINE

IRON GRIP DUMBBEL

ทำไมคลับของเราถึงเลือกใช้ดัมเบล Iron Grip เพราะแค่การยกก้อนเหล็กที่มีน้ำหนักขึ้นมาได้ ยังไม่ใช่การออกกำลังกายที่แท้จริง

Iron Grip คืออุปกรณ์ที่รวมวิทยาศาสตร์และศิลปะ เข้าด้วยกัน หลอมรวมประโยชน์และการดีไซน์ให้มีเอกลักษณ์ ด้วยการใช้ศิลปะในการเชื่อมเข้ากับอุปกรณ์การออกกำลัง

-ภายใน
สร้างสรรค์ด้วยกรรมวิธีที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ การหล่อขึ้นรูปทรงที่สวยงามและคงไว้ด้วยน้ำหนัก ที่ได้มาตรฐาน ตรงตามน้ำหนักจริง 100% ด้วยส่วน ผสมหลักคือยูริเทน วัสดุที่ยอดเยี่ยมสี่สุดสำหรับ นำมาทำดัมเบล เพราะคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องความ คงทนและเเข็งแรง

-ภายนอก
ออกแบบเหล็กจับให้ ตรง มั่นคงแข็งแรง จับกระชับ และถนัดมือ เคลือบผิวภายนอกในส่วนหัวน้ำหนักด้วยยูริเทน เพื่อความสะดวกและง่ายต่อการทำความสะอาด และป้องกัน การข่วนหรือบาด ทำให้เป็นอันตรายต่อร่างกาย สุดท้ายตัวเลขค่าน้ำหนักที่อ่านง่ายและมองเห็นได้ชัดเจน

ซึ่ง Boost Fitness ของเรา เตรียมดัมเบล Iron Grip ไว้ถึง 3 ชุดในน้ำหนักเดียวกัน เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการ ของทุกท่าน ในเวลาที่มีผู้ใช้บริการจำนวนมาก เพราะความใส่ใจ คือสิ่งที่เราพร้อมจะให้คุณเสมอ

CYBEX FUNCTIONAL BRAVO PRO

เครื่องออกกำลังกาย Functional Trainer ที่ดีที่สุดในโลก และ 1 เดียวในประเทศไทยที่มีไว้บริการให้คุณ ซึ่งก็คือ คลับของเรา Boost Fitness

การออกแบบสายเคเบิ้ลที่มีความยาวและยืดหยุ่นตอบสนอง ทุกการปรับหมุนและความต้องการในการใช้ในทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายในกล้ามเนื้อส่วนไหน ที่คุณต้องการก็สามารถทำได้โดยไม่มีอุปสรรค

สามารถเพิ่มน้ำหนักในการเล่นตามที่ต้องการได้ เป็นเครื่องออกกำลังกายที่พร้อมไปด้วยฟังก์ชั่น หลากหลาย ออกกำลังได้หลายส่วนตามที่ต้องการ

The Bravo Pro Functional Trainer มีระบบ Progressive Stabilization ทำให้การออกกำลังกายของคุณเห็นผลเร็ว และช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ไม่ว่าคุณจะพลิกแพลงท่าไหน ไม่ว่าคุณต้องการสร้างกล้ามเนื้อ ในส่วนใดก็ตาม ก็สามารถเป็นเรื่องง่ายจากเครื่องออกกำลังกาย Functional Trainer รุ่น Bravo Pro รุ่นนี้เพียงเครื่องเดียว

ประสิทธิภาพที่แตกต่างจาก Functional Trainer ทั่วไปคือ เพิ่มปริมาณตัวถ่วงน้ำหนักได้ถึง 212% เพิ่มประสิทธิภาพ ในการช่วยสร้างกล้ามเนื้อคอร์ถึง 184% ช่วยในการสร้าง ความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อถึง 38%

น้ำหนัดสูงสุดของ weight stacks คือข้างละ 181 กิโลกรัม หรือ 400 ปอนด์

สามารถปรับระดับสายเคเบิ้ลให้เหมาะสมและถนัดมือที่สุด ตามสรีระของผู้เล่นและความต้องการของแต่ละคน

ความสูงและระดับ chinup bar ที่หลากหลาย ให้เลือกใช้งาน ได้ตรงตามความต้องการ ครบถ้วน ตรงจุดที่ต้องการจะสร้าง กล้ามเนื้อ

FLYREAR DELT

VRS Prestige Row

A diverging path of motion invites a more complete range of motion, allowing for opti-mal training result, with variable resistance that closely matchers user's capability throughout the range of motion.

Torso

Incline Lever Row

Hack Squat Plate Load

Smith Machine

DPL0561 Leg Curl

TECHNOLOGYM FERRARI DRIVER'S TRAINING MACHINE

หากคุณต้องการรับประสบการณ์การฝึกซ้อมแบบนักแข่ง F1 เรามีพร้อม ให้บริการกับคุณ ในแบบที่มีแค่เครื่องเดียวในเมืองไทย รอให้คุณ ได้มาลองสัมผัส กับ TechnoGym Ferrari Driver's Training Machine

การเทรนนิ่งนักแข่ง F1 คือการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและชินต่อแรง G ในการขับรถด้วยความเร็วสูง เราจะอยู่ในสภาพต้านทานแรง G หรือแรงโน้มถ่วงของ โลกโดยตรง ทั้งแรงสั่นสะเทือนและความหนักในการบังคับรถ เครื่องออกกำลังกาย ชิ้นนี้จึงออกแบบผสมแรง G กับแรงสั่นสะเทือนรวมไว้ด้วยกัน จุดประสงค์คือ ต้องการฝึกกล้ามเนื้อคอและแผ่นหลังให้มีความแข็งแรง กล้ามเนื้อแขนและข้อมือ ให้แข็งแรงเช่นเดียวกัน สามารถบังคับพวงมาลัยรถได้อย่างที่ต้องการ

หากใครต้องการความรู้สึกท้าทายใหม่ๆพร้อมกับได้เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ ไม่ควรพลาดที่จะได้เข้ามาพบมิติใหม่สำหรับการออกกำลังกายกับเราที่นี่

PRECORE SQUAT MACHINE

เครื่องออกกำลังกายแบบ Plate Loaded สำหรับการออกกำลังกายแบบสควอท ที่ดีที่สุดในโลก ด้วยการดีไซน์ที่คำนึงถึงสรีระผู้ใช้ในทุกแบบ คลอบ คลุมการเล่นสควอทได้ทุกท่าในแบบที่คุณต้องการ

เพราะการออกแบบดีไซน์ที่เน้นถึงประโยชน์การใช้งานสูงสุดเป็นที่ตั้ง แต่ยังคำนึงถึงความสวยงามของรูปทรงเครื่องเล่น ตัวปรับระดับตรงมือจับ ที่สามารถปรับระดับให้กระชับเข้ากับไหล่ ได้ถึง 5 ระดับ ทำให้ขณะสควอท ไม่มีการลื่นหลุดหรือเสียสมดุล เป็นการเซฟให้มีความเสี่ยงจากอาการบาดเจ็บ ได้อย่างสมบูรณ์

เพราะผู้ใช้แต่ละคน มีการเคลื่อนไหวและบริหารร่างกายที่ไม่เหมือนกัน Precore Squat Machine ถูกออกแบบรองรับการเคลื่อนไหวในทุกๆแบบ ให้ผู้เล่น สควอทได้อย่างอิสระ ด้วยการออกแบบเครื่องที่เน้นให้ผู้เล่นมีอิสระในการ เคลื่อนไหวในทุกท่าทาง แพลตฟอร์มสำหรับวางเท้าที่ใหญ่ วางเท้าได้ง่าย มั่นคง ไม่ลื่น รองรับและซับแรงกระแทกได้ดี ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บที่เข่า และอุบัติเหตุ จากการลื่นไถล

Recumbent Bike770R

The Cybex 770R Recumbent Bike is the most unique bike in the industry, with three modes of operation and 9 workouts with 21 levels. Personal trainers love it in constant power mode. The target-speed bar helps drive the user to an effecttive training pace. Isokinetic mode is for serious athletic and rehabilitation training. And bike mode is just like a sunday afternoon bike ride. Ride outside or train for the tour de France. The lowest starting level and the highest resistance.

Eagle NX Arm Curl

Eagle has always stood as the benchmark for exellence in strength machines. Now we're redefining what it means to be the best with refined movements, restyled aesthetics, and reimagined user features. The Eagle NX is mode up of fifteen premium and unique piece of strength equipment designed to transform your facility and their workouts.

Schwinn

From upright and recumbent bikes to elliptical trainers and treadmills, Schwinn blends exceptional quality and affordability with user-friendly features and technology. So you'll get a smooth, comfortable workout that makes the most of every ounce of effort and minute of time.

Abdominal

DPL0305 Pulldown

FT Power Rack

Tier Rack Dumbbell

Adjustable 10 to 80° bench

StretchTrainer

ATLANTIS STANDING LATERAL RAISE

เครื่องออกกำลังกายที่เสริมสร้างกล้ามเนื้อและความแข็งแรงในส่วนกล้ามเนื้อไหล่ Atlantis Standing Lateral Raise ช่วยจัดท่าทางและสรีระของเราให้ถูกต้องสมบูรณ์ เพื่อให้การออกกำลังกายในช่วงไหล่ ได้ประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่คุณต้องการ หลีกเลี่ยงการสร้างปัญหาอาการบาดเจ็บ จากการออกกำลังกายที่ผิดท่าทาง

ไท่ทีอุปกรณ์ชิ้นไหนในคลับเราที่ไม่ใช่ที่สุด ในเมื่อเราต้องการให้คุณ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดไปจากเรา และทุกสิ่งที่เราเตรียมไว้ให้คุณ แน่นอน ว่าคุณไม่สามารถหาได้จากที่อื่น

Treadmill770TE3

This is not your run-of-the-mill treadmill. This is a breakthrough design to encourage serious and casual fitness athletes alike to rediscover the simple joys of running, jogging, and walking. The Cybex 770T offers better stability, greater comfort, and more entertainment options than any treadmill in our history. Enjoy the ride.

Arc Trainer770ATE3

A popular alternative motion cardio unit that offers extreme efficiency and effectiveness backed exercise science. It's really three machines in one. At lower incline level, it glides like a cross-country skier. In the middle, it strides like an elliptical. At higher levels, It's a climber.

Upright Bike770C

Diverging Low Row

Lat Pull Down

PRECORE Icarian

DPL0601 Angled Leg-Press

T BAR ROW

Plate Loaded Incline Press

DPL0624 Squat Machine NA 0218

Icaros

ACTIVE VR TRAINING EFFECTS ICAROS OFFERS AN ENTERRAINING AND ACTIVE WAY TO ENJOY VIRTUAL REALITY. UNIVERSITY-BASED SCIENTIFIC RESEARCH SUPPORTS ICAROS WORKOUT EFFICACY.
SITEMAP