BODY PUMP

BODY PUMP การออกกำลังกายด้วยการใช้น้ำหนักของอุปกรณ์บาร์เบลเข้าช่วย เพื่อให้คุณมีร่างกายและกล้ามเนื้อที่กระชับแข็งแรง ช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ให้คุณอย่างที่ต้องการ อีกทั้งยังสร้างความทนทานของร่างกายและทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตและหัวใจของคุณดีขึ้น BOOST FITNESS จะช่วยดูแลคุณในคลาส BODY PUMP ตั้งแต่เริ่มต้นจนไปถึงการประยุกต์ด้วยการเพิ่มน้ำหนักอย่างเหมาะสม หากคุณรักและชื่นชอบในการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ลองคลาส BODY PUMP ของเรา BOOST FITNESS จะพาคุณเพิ่มน้ำหนักบาร์เบลไปพร้อมกับความภูมิใจในการสร้างร่างกายที่กระชับแข็งแรง

CIRCUIT TRAINING

การออกกำลังกายแบบครบวงจร ซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณเฟิร์มกระชับอีกทั้งยังเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้อย่างมากมาย และที่สำคัญทำให้หัวใจของคุณแข็งแรงได้อย่างที่คุณต้องการ CIRCUIT TRAINING ของเรา รวมเอาการออกกำลังแบบแอโรบิก เวทเทรนนิ่ง และการยืดเหยียดร่างกาย เข้าไว้ด้วยกันอย่างเหมาะสม แต่ละท่า และละเซต คุณจะได้รับความสนุกไปพร้อมกับความแข็งแรงของร่างกายตามที่คุณตั้งใจ โดยทาง BOOST FITNESS ของเรา มีเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะคอยเทรนคลาส CIRCUIT TRAINING ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเทรนเนอร์ Koy, Toey, Dream, Aon, Ball รับรองว่าทั้งสาวๆและหนุ่มๆจะไม่ผิดหวังกับคลาสนี้แน่นอน

SUSPENSION

SUSPENSION การออกกำลังกายที่ต้องต้านทานกับแรงโน้มถ่วงของโลก คลาสที่ BOOST FITNESS ของเราภูมิใจเสนอเพื่อคุณที่รักความท้าทาย เพื่อการทรงตัวและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่คุณจะได้รับ จากการออกกำลังกายด้วยเชือก ด้วยเครื่องเล่นที่มีชื่อว่า “TRX” จุดเด่นของอุปกรณ์ตัวนี้คือสิ่งที่เรียกว่า “Core all the times” เป็นการใช้และฝึกกล้ามเนื้อ core muscle (แกนกลางลำตัว) ในทุกท่าทางของการเคลื่อนไหว สามารถประยุกต์ฝึกได้หลากหลายรูปแบบ เช่น Strength, Endurance , Balance, Stretching หรือ ประยุกต์ใช้กับการฝึกกีฬาได้หลากหลายประเภท เช่น ฟุตบอล, เทนนิส, กอล์ฟ และบาสเก็ตบอล เป็นต้น เป็นการใช้แรงต้านของร่างกายในการสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงและกระชับ บริหารกล้ามเนื้อได้แทบทุกส่วน เพื่อให้การออกกำลังกายของคุณสนุกและมีรสชาติเพิ่มขึ้น ไม่น่าเบื่อและที่สำคัญยังทันสมัยถูกใจคุณ นี่คือสิ่งที่เราจัดเตรียมไว้ให้กับคุณ คลาส SUSPENSION ของเรา จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

PILATES

การจัดเรียงให้กระดูกสันหลังของเราสมดุล พร้อมกับการกำหนดลมหายใจที่ถูกต้อง ก่อนที่จะเคลื่อนไหว คือหัวใจของการฝึก PILATES การโฟกัสไปที่ CORE MUSCLE หรือแกนกลางของร่างกายเรา กล้ามเนื้อด้านหลัง ก้น สะโพก และกล้ามเนื้อรอบลำตัว PILATES จะช่วยทำให้กล้ามเนื้อเหล่านั้น แข็งแรงและกระชับขึ้น ส่งเสริมให้การเคลื่อนไหวในการใช้ชีวิตประจำวันของเราดีขึ้น สร้างความสมดุลให้กับร่างกายอย่างที่คุณต้องการ เพราะ PILATES ถูกสร้างขึ้นมาให้คุณได้เคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ ไม่มีความเสี่ยงในการออกกำลังกายแบบ PILATES เพราะเน้นความนุ่มนวลและความลื่นไหลของท่วงท่าในการฝึกเป็นสำคัญ BOOST FITNESS อยากให้คุณได้มาลองสัมผัสคลาส PILATES ของเรา คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่มหัศจรรย์จากคลาสนี้ ในแบบที่คาดไม่ถึง

ZUMBA

ปัจจุบัน ZUMBA คือการออกกำลังกายที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในไทย เสียงเพลงและจังหวะลาติน บวกกับท่าทางการแอโรบิกที่ตื่นเต้นสนุกสนาน ไม่แปลกใจที่คลาสนี้จะได้รับความนิยมจากสาวๆและหนุ่มๆที่รักในเสียงเพลงและท่วงท่าสไตล์ลาติน-อเมริกา การเบิร์นไขมันต้องมาพร้อมกับความสนุก คลาส ZUMBA แห่งความสุขจาก BOOST FITNESS จะมอบความประทับใจพร้อมกับทำให้ไขมันส่วนเกินของคุณหายวับไปกับตา คุณจะกระชับไปทุกสัดส่วน ช่วยให้คุณผ่อนคลายจากความเครียด สร้างความยืดหยุ่นให้กับร่างกายของคุณ พร้อมทั้งกระตุ้นระบบเผาผลาญของร่างกาย และ ZUMBA ยังสามารถบริหารกล้ามเนื้อหัวใจได้เป็นอย่างดี อย่ามัวรอช้า รีบมาสัมผัสคลาส ZUMBA ของเราได้แล้ววันนี้

PILATES
REFORMER

PILATES REFORMER เป็นคลาสการออกกำลังกายที่ทาง BOOST FITNESS เตรียมไว้ให้สำหรับคุณ ที่ต้องการสัมผัสรูปแบบใหม่ๆของการออกกำลัง โดยเราจะใช้เครื่อง REFORMER เข้ามามีส่วนร่วม REFORMER คืออุปกรณ์อเนกประสงค์ที่เป็นที่นิยมในการเล่น PILATES ซึ่งอุปกรณ์นี้ประกอบไปด้วยแผ่นรอง สามารถเคลื่อนไปด้านหน้าและหลังได้ มีสปริงที่สามารถยืดไปและกลับได้ ผู้เล่นจึงต้องออกแรงต้านทานที่มาจากน้ำหนักของผู้เล่นเอง ทำให้เลือกได้ว่าจะใช้น้ำหนักหรือแรงต้านแค่ไหนเพื่อให้เหมาะสมกับผู้เล่นแต่ละคน ช่วยในการเคลื่อนไหวและควบคุมร่างกายอย่างปลอดภัยโดยปราศจากแรงโน้มถ่วง เหมาะมากที่จะช่วยให้มีสมาธิตั้งมั่นอยู่ที่กลุ่มกล้ามเนื้อ ช่วยให้เกิดการฟื้นฟูกล้ามเนื้อได้ผลอย่างรวดเร็ว สร้างความแข็งแกร่งตรงส่วนกลางลำตัวตั้งแต่ไหล่ไปจนถึงก้น เป็นการออกกำลังกายโดยเน้นไปที่กล้ามเนื้อชั้นใน สร้างความแข็งแรงและกระชับให้กับกล้ามเนื้อ สร้างความยืดหยุ่นให้กล้ามเนื้อและสร้างความสมดุลให้กับร่างกายของคุณ

BODY JAM

รวมทุกศาสตร์การเต้นเอาไว้ในคลาสเดียว BODY JAM เป็นคลาสที่รวบรวมการเต้นออกกกำลังกายทั้ง แอโรบิก, ฮิปฮอป, ฟังค์, แจสแดนซ์, ดิสโก้ และจังหวะลาติน-อเมริกา รวมเอาไว้เพื่อเอาใจคนรุ่นใหม่และผู้ที่รักการเต้นที่ชอบความสนุกอินเทรนด์ เสียงและจังหวะดนตรีจะพาให้คุณสนุกไปทุกๆนาทีในการออกกำลังกาย การเผาผลาญแคลอรี่ที่จะพาให้คุณได้รูปร่างกระชับอย่างที่ต้องการ กระตุ้นระบบการทำงานของหัวใจ ทำให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย หายจากความเครียด ความสนุกและประโยชน์ที่คุณจะได้ รอคุณอยู่ที่ BOOST FITNESS กับคลาส BODY JAM ของเรา

YOGA

YOGA

YOGA ถือกำเนิดจากประเทศอินเดียกว่า 5000 ปี และตอนนี้ เราอยากให้คุณได้เข้ามาลองกับ YOGA ของ BOOST FITNESS ของเรา การรวมกาย จิต และวิญญาณเข้าด้วยกัน เป็นการสร้างความสมดุลให้กับร่างกาย อีกทั้งยังเพิ่มความผ่อนคลายให้กับกล้ามเนื้อ ปัจจุบัน YOGA ถูกนำไปใช้ในการรักษาอาการออฟฟิศซินโดรม ที่เป็นโรคยอดฮิตของคนกรุง YOGA ช่วยในเรื่องระะบบไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับข้อต่อต่างๆของร่างกาย ช่วยในการทรงตัวและสมดุลของร่างกาย คลายอาการปวดเมื่อย และที่สำคัญช่วยเพิ่มสมาธิและสติให้กับผู้ที่ฝึกโยคะ ลองใช้ YOGA เพื่อสุขภาพและจิตใจที่ดีขึ้น BOOST FITNESS จะช่วยดูแลคุณเอง

BODY COMBAT

BODY COMBAT จะทำให้คุณสนุก ด้วยรูปแบบการออกกำลังกายแบบใหม่ เป็นการรวบพื้นฐานของการต่อสู้หลายแขนงเข้าด้วยกัน ทั้ง มวยไทย, คาราเต้, ไทชิหรือชิกง และเทควันโด มาปรับและประยุกต์ให้กลายเป็นท่าเต้นออกกำลังกายที่น่าสนใจ ประกอบกับเพลงที่เร้าใจที่ทำให้เราขยับร่างกายไปพร้อมจังหวะเสียงเพลงอย่างสนุกสนาน คุณจะได้ร่างกายที่กระชับแข็งแรง การเผาผลาญแคลอรี่ที่คุณต้องการ และที่สำคัญ คุณจะสนุกไปกับมัน จนลืมไปว่านี่คือการออกกำลังกายอยู่ คลาส BODY COMBAT ของทาง BOOST FITNESS ของเรา เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เราอยากให้คุณได้มาสัมผัสคลาสนี้ด้วยตัวเอง

COMBO LO

COMBO LO

คลาส COMBO LO เหมาะกับคุณ ที่ต้องการเผาผลาญแคลอรี่อย่างจริงจังและเต็มประสิทธิภาพ เน้นการไหลเวียนโลหิตและการเต้นของหัวใจให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ ส่งเสริมและช่วยในการเบิร์นและลดไขมันของร่างกายในแบบที่คุณต้องการอย่างสูงสุด และ BOOST FITNESS ของเราไม่ลืมที่จะสร้างความสนุกสนานพร้อมกับการออกกำลังกาย ด้วยการผสมผสานจังหวะและเสียงดนตรีไปกับการเคลื่อนไหวในคลาสนี้ หากคุณชอบความท้าทายและความสนุกสนานในการเต้น คุณต้องไม่พลาดคลาส COMBO LO ของเรา

RPM

RPM

เตรียมพร้อมหรือยัง ที่จะปั่นไปกับเรา พร้อมกับเสียงเพลงที่เร้าใจและสนุกสนาน คุณจะสนุกไปกับการปั่นจักรยานในร่ม ที่จะได้กล้ามเนื้อขาที่กระชับ การพัฒนา หัวใจและการไหลเวียนโลหิตที่ยอดเยี่ยม บวกกับการเผาผลาญแคลลอรี่และการ คลายเครียดที่มีประสิทธิภาพ และ BOOST FITNESS ของเรา มีคลาสย่อย สำหรับ RPM ให้คุณได้เลือกตามความเหมาะสมและเหมาะกับความต้องการของ คุณอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น RPM INTRO, RPM, RPM EXPRESS และ RPM CHALLENGE คลาส RPM ของเรา จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน
SITEMAP